Tất cả đều là những bộ phim hay! Liệt kê những bộ phim tuyệt vời về môn khúc côn cầu trên băng

Với tất cả sự phấn khích của Stanley Cup vào thời điểm này của năm, những suy nghĩ chắc chắn chuyển sang những ví dụ tốt nhất của môn thể thao trượt băng trên màn bạc. Khúc côn cầu trên băng cho mình rất tốt để làm phim, với nhanh chóng nhưng dễ dàng để theo dõi hành động và người hâm mộ gần bồn rửa thêm vào bầu không khí. Thêm vào đó luôn có cơ hội cho một vài cuộc chiến nổ để di chuyển cốt truyện cùng khi mọi thứ bắt đầu kéo.

Giống như hầu hết các bộ phim thể thao lấy cảm hứng từ các môn thể thao, các bộ phim khúc côn cầu trên băng có xu hướng hướng hướng tới những câu chuyện về những kẻ thiếu tài năng chiến thắng trước tỷ lệ cược – giống như những người chiến thắng năm nay, St Louis Blues, những người chỉ được yêu thích thứ năm khi giải đấu bắt đầu. Tuy nhiên, cũng có một số biến thể thú vị về chủ đề khúc côn cầu trên băng nếu bạn đang chuẩn bị để nhìn sâu hơn một chút, với trò chơi thường được sử dụng như một phương tiện để nhìn vào một loạt các tình huống khác. Chúng tôi đã bao gồm những bộ phim yêu thích của chúng tôi về lạnh và tuyết, vì vậy có cách nào tốt hơn để kỷ niệm chiến thắng Stanley Cup St Louis Blues’ so với 10 bộ phim hay nhất về băng…

Youngblood (1986)

Điều gì không phải là để yêu khi bạn có một chàng trai trẻ, ngây thơ Rob Lowe quyết tâm làm đổ hình ảnh cậu bé xinh đẹp của mình và đảm nhận những ngôi sao cứng rắn của khúc côn cầu? Một ví dụ sách giáo khoa về quá trình làm phim của thập niên 80, điều này có tất cả mọi thứ từ những bộ phim đào tạo khó khăn đến cốt truyện phụ lãng mạn liên quan đến con gái xinh đẹp của huấn luyện viên. Có lẽ không phải là một cho những người hâm mộ khúc côn cầu thực sự, nhưng nó xứng đáng được đề cập đến trong danh sách của chúng tôi… chỉ

Sudden Death (1995)

Gần như bị giằng co bởi các giới hạn thể loại của nó, bộ phim kinh dị hành động năm 1995, Sudden Death, là một bộ phim hành động diễn ra tại chính Cúp Stanley, khi Phó Tổng thống bị bắt làm con tin trong trò chơi 7. Như may mắn sẽ có nó, tất cả các vòng tốt chàng Jean Claude Van Damme cũng là ở phía rink-side và sẵn sàng để cứu VP, cũng như lưu trận đấu như đứng trong thủ môn. Thật là một cơn đột quỵ may mắn cho tất cả các liên quan!

Inside Out (2015)

Được rồi, chúng tôi đang gian lận một chút ở đây, bởi Inside Out không phải là một bộ phim khúc côn cầu trên băng, nhưng ít bộ phim đã nắm bắt được ý nghĩa của khúc côn cầu đối với các gia đình trẻ khá nhạy cảm như thế này. Kiểm tra bên trong đầu của nhân vật chủ chốt, chúng ta thấy rằng ‘hòn đảo khúc côn cốc’ là một trong những trụ cột chính trong tính cách của cô, bên cạnh gia đình và niềm vui, nhắc nhở chúng ta rằng đối với một số người, nó không chỉ là một trò chơi.

Mystery Alaska (1999)

Chúng ta chưa ra khỏi khu rừng không-quite-cổ điển, như Mystery Alaska đưa ra danh sách cho sự phẫn nộ hoàn toàn của cốt truyện của nó. Ludicrously, một loạt các thị trấn nhỏ underdogs khúc côn cầu ao địa phương đi trên giải đấu lớn New York Rangers trong một trận đấu truyền hình mà hồi sinh toàn bộ cộng đồng của họ. Một dàn diễn viên đáng chú ý, bao gồm Russell Crowe, Burt Reynolds, Hank Azaria và Mary McCormack giải cứu những gì có thể đã chìm trong ao nói mà không có dấu vết.

Net Worth (1995)

Một trong những mục nghiêm trọng hơn trong danh sách, Net Worth có một cái nhìn hấp dẫn vào những ngày đầu của khúc côn cầu trên băng, như môn thể thao non trẻ trải qua một cuộc đấu tranh quyền lực giữa chủ sở hữu và người chơi, điều này sẽ dẫn đến sự ra đời của Hiệp hội Người chơi. Dưới khẩu hiệu ‘cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử NHL không phải là trên băng ‘đây là một không giữ phân tích cấm như thế nào các trò chơi mà chúng ta biết ngày hôm nay gần như không xảy ra ở tất cả.

The Rocket (2005)

Gắn bó với những câu chuyện có thật, The Rocket dấu vết sự nghiệp của một trong những người vĩ đại của trò chơi, siêu sao người Pháp gốc Canada, Maurice Richard, và sự nổi lên của ông để trở thành những gì nhiều người gọi là ‘Babe Ruth of ice hockey’ mặc dù một môi trường thù địch từ các cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ. Được giám sát bởi Richards và gia đình, và có nhiều cầu thủ nổi tiếng trong vai trò cameo, đây là một sinh học hấp dẫn cho bất kỳ người hâm mộ khúc côn cầu nào.

Goon (2011)

Có lẽ không phải là một cho purists, nhưng một bộ phim nhiều người hâm mộ khúc côn cầu thường xuyên sẽ xác định với và cổ vũ to lớn cùng với, Goon theo câu chuyện của Doug ‘the thug’ Glatt khi ông đấm theo cách của mình lên hàng đầu trong minor-league hockey. Nhắm vào đám đông người Mỹ Pie, nó thậm chí không cố gắng thích hợp, nhưng sau đó có lẽ đó là toàn bộ vấn đề. Sau khi tất cả, đối với một nhóm nhất định của người hâm mộ khúc côn cầu trò chơi chỉ thực sự được đi khi găng tay đi ra.

Miracle (2004)

Ngoài ra chơi vững chắc đến các quầy hàng là câu chuyện có thật năm 2004, Miracle, trong đó biểu đồ thành công yêu nước của đội Mỹ chống lại những người Nga hùng mạnh dưới quyền đội trưởng Herb Brooks (Kurt Russell). Nó có thể là một câu chuyện có thật, nhưng theo phong cách Apollo 13, nó vẫn có bạn trên rìa ghế của bạn, mặc dù bạn biết chính xác những gì xảy ra cuối cùng. Đầu mối là ngay trong tiêu đề sau khi tất cả.

The Mighty Ducks (1992)

Đứng đầu nhiều danh sách phim khúc côn cầu là bộ phim ra mắt đội bóng thực sự tiếp tục giành Cúp Stanley. Với Emilo Estevez trong giai đoạn phục vụ cộng đồng nổi tiếng nhất từng được phục vụ, The Mighty Ducks là một câu chuyện thiếu chó được thực hiện như chỉ Disney biết làm thế nào. Một cổ điển của thể loại này và một niềm vui tội lỗi cho người hâm mộ khúc côn cầu và không phải người hâm mộ như nhau, The Mighty Ducks, hoặc Anaheim Ducks như đội tuyển NHL được biết đến ngày nay, trực tiếp, mặc dù hai phần tiếp ít cảm hứng hơn.

Slapshot (1977)

Tuy nhiên, khi nói đến bộ phim khúc côn cầu trên băng tốt nhất, chỉ có thể có một sự lựa chọn. Slapshot là bộ phim khúc côn cầu có tất cả mọi thứ, từ cặp song sinh chiến đấu điên cuồng đến Paul Newman với vai trò huấn luyện viên cầu thủ, từ dưới chó đến trên đám đông nhiệt tình băn khoăn máu. Đây không phải là sân bán hàng bóng mượt cho môn thể thao này; đây là thực tế, xuống và bẩn như nó được, nhưng tất cả các thú vị hơn và không ngừng xem lại cho nó. Slapshot là bộ phim khúc côn cầu trên băng hoàn chỉnh nhất ở đó và điều duy nhất ngăn cản Charleston Chiefs đạt được sự vĩ đại của Stanley Cup là một thực tế rằng một trong những bó thẻ giẻ rách của họ có lẽ sẽ ăn cắp nó trước khi họ có một cơ hội để giành chiến thắng.

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.